Tất cả những gì cần biết về ribbon mực ( mực cuộn )

05:19 ngày 29/6/18 trong  Mực in nhiệt loại tốt

Ngày nay, các siêu thị sử dụng hệ thống mã vạch để quản lý hàng hóa của họ đã trở nên phổ biến hơn trước đây, nhưng khi được hỏi về mã vạch hoặc băng in mã vạch, không nhiều người biết., do đó, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã vạch mực là như thế nào!.

Hộp mực mã vạch cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ, nhưng cũng có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với kích cỡ khác nhau của mã vạch giấy, Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chờ 3-5 ngày cho kích thước thích hợp. Mực in ribbon này là chuyên dụng cho việc in ấn tem nhãn mã vạch nên ( mực in mã vạch ) là loại mực in đặc biệt và dành riêng cho công tác in tem mã vạch. Có rất nhiều nhà sản xuất có uy tín về mã vạch: Armor, DNP, Kurz, ITW, Dynic, Sony, General, Union, Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, Ricoh, Paxar, Monarch ...Hầu hết trong số họ là nhà sản xuất mã vạch máy in và luôn sản xuất mực in mã vạch để tối ưu hóa thiết bị và đảm bảo cung cấp thiết bị.

Mã vạch in Ribbon, mã vạch in băng, mã vạch in băng nhiệt hoặc bộ phim mực in mã vạch là tên gọi chung của mã vạch được sử dụng trên Mã vạch.Nó là hỗn hợp mực in mã vạch, mực nhiệt bao gồm ba thành phần chính tạo nên màu mực carbon, tiếp theo là sáp được sử dụng để tạo dòng mực, thứ ba là một loại nhựa gọi là Resin giúp cải thiện độ bám dính của hỗn hợp mực trên các phương tiện truyền thông.

Thứ hai, khi bạn mua, bạn cần phải tìm đúng nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp có kích thước tiêu chuẩn 110mm x 300 nhưng bạn cần 80mm hoặc kích thước khác nhưng không phải kích thước 110mm. hãy cẩn trọng trong việc chọn mực in mã vạch bởi chúng ảnh hưởng đến máy in của bạn ( cách chọn mực in mã vạch tốt ) Nếu bạn chọn được mực in tốt ở nơi uy tín hoàn toàn có thể yên tâm. Thông thường nhà cung cấp buộc bạn phải lấy một đường dây 110mm để họ không phải cắt, vì vậy bạn phải loại bỏ lượng dư thừa quá lãng phí.Ngoài ra, tôi muốn ví dụ sau, bạn yêu cầu mực Wax Resin, nhưng khi giao hàng là mực Wax Premium, vì vậy bạn nên học kỹ lưỡng.Hãy đến với công ty Minh Khai chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, bán đúng sản phẩm, đúng kích cỡ, đúng kích cỡ, chính xác những gì bạn cần.

Đồng ý là chúng có chất lượng hơn mực in wax. chọn cái gì cũng cần đúng cách, và mực in mã vạch cũng như thế ( barcodevn.vn/05-dieu-can-de-chon-muc-in-ma-vach-dung/ ) chọn mực in mã vạch đúng không thật sự khó hãy tìm hiểu và hỏi thêm nhân viên tư vấn. Nhưng với giá tiền cao hơn mực in wax một chút.Một loại mực có chất lượng còn tốt hơn như những gì wax premium mang lại cho bạn.

Cùng một giá thành tại sao bạn phải chọn loại mực in wax premium.

Bởi được gắn mắc Zebra chính hãng thì một điều hiển nhiên đây là loại mực in chính hãng chất lượng tốt.Còn các bạn những người sủ dụng trực tiếp thì các bạn thấy sao về loại mực in này.Đồng ý mực in chính hãng luôn có giá cao hơn mực in ngoài.Nhưng nếu cùng một mức giá thì chúng ta lại có sự lựa chọn mực in chính hãng tốt hơn nhiều lần.

Sau kích thước chiều rông cần in chúng ta cần quan tâm đến chiều dài cuộn mực in mã vạch là bao nhiêu. Có loại máy in chỉ dùng được loại mực với độ dài 100m, có máy có thể dùng mực dài 300m. Cái này hoàn toàn phụ thuộc vào máy in của bạn có thể sử dụng loại mực nào. Bạn nên để ý thông số của máy in lúc chọn mua. Nhà sản xuất đều công bố khổ và chiều dài tối đa của ribbon mà máy có thể sử dụng. Từ đó có những lựa chọn chính xác.