Công nghệ in nhiệt không dùng mực thường thay giấy chỉ bằng 1 thao tác bấm nút

18:13 ngày 29/9/18 trong  Máy in hóa đơn - in kim

Những cửa hàng này thường sử dụng máy in hóa đơn nhiệt vì sự tiện lợi của nó. Kinh doanh bán lẻ ngày nay trên 95% là không thể thiếu một chiếc máy in hóa đơn bán lẻ ( tham khảo thêm ) Máy in có giá thành rẻ hơn máy in thường nhiều nhưng lại là công cụ hữu ích cho bán hàng. Một máy in nhiệt là một hóa đơn không yêu cầu mực in, và nội dung in được hiển thị trên giấy bằng cách đốt nó trên giấy trắng.Máy in nhiệt sử dụng năng lượng nhiệt của đầu in nhiệt để in hóa đơn trên giấy nhiệt.In nhanh, không có tiếng ồn thường được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng không bán lẻ.

Bị ảnh hưởng bởi mặt trời.Ngày đến hạn thanh toán, nhãn ngắn.Nhưng lợi ích đầu tiên của việc bù đắp các máy in nhiệt là chúng có chi phí thấp, không yêu cầu băng và dễ sử dụng hơn so với máy in kim.Máy in vé phổ biến như dataprint, birch, xprinter.

+ Giá thành ở mức trung bình không quá cao

Thích hợp để sử dụng với thiết bị bán hàng chất lượng. Để sử dụng được máy in hóa đơn này bạn cần phải có loại giấy khác biệt một chút với giấy mà bạn vẫn biết. Đó chính là loại giấy in nhiệt đặc biệt ( barcodevn.vn/giay-in-hoa-don-nhiet-duoc-ung-dung-o-dau/ ) Loại giấy in này hiện nay không khó để bạn có thể mua. Nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng máy in hóa đơn. Không lạ gì khi sử dụng thiết bị bán hàng trong kinh doanh, nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp đều tin vào sản phẩm này.Các sản phẩm như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch hoặc máy in mã vạch là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với cửa hàng tạp hóa hoặc chợ nhỏ, tem mã vạch sản phẩm, mã vạch, hãy hiểu rằng bạn đã "đánh giá" việc sử dụng thiết bị tại cửa hàng mà không sử dụng dòng mã máy in.Hai máy in hóa đơn và đầu đọc mã vạch là cần thiết, đặc biệt đối với hóa đơn của khách hàng, nơi khách hàng đông đúc mất nhiều thời gian và tốn thời gian để thanh toán bằng tay.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong doanh nghiệp của bạn.Như đã đề cập ở trên, phương pháp thủ công để thanh toán trong thương mại trở nên mất thời gian và không hiệu quả.Đồng thời, số liệu thống kê của báo cáo kinh doanh: hàng tồn kho, báo cáo bán hàng ...đã trở nên khó khăn và khó khăn hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm giấy nhiệt. Bạn cũng có thể sử dụng và mua loại máy in này khá dễ dàng. Có rất nhiều đơn vị có thể cung cấp cho bạn được với giá thành khác nhau một chút. Chúng tôi được biết một số đơn vị cung cấp máy in có được sự phản hổi tốt. Bạn có thể tham khảo thêm ( barcodevn.vn/may-in-hoa-don/ ) Mặc dù là đơn vị uy tín, nhưng khi mua bạn hãy hỏi rõ xem chế độ bảo hành ra làm sao. Đó là điều cần thiết cho dù bạn có mua máy in hóa đơn ở một đợn vị uy tín đi chăng nữa. Thành phần của giấy nhiệt bao gồm một lớp hóa chất bên ngoài làm bật lớp hóa học màu đen khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.Để tiết kiệm giấy nhiệt, bạn chỉ cần giữ các thuốc thử làm hỏng lớp phủ.

Xin lưu ý rằng giấy được nhuộm màu và bụi.

Làm ướt giấy có thể khiến giấy bị mờ, vì vậy hãy chọn giấy nhiệt mạ bạc.Ngoài ra, nó là tốn thời gian để tránh làm mờ đầu in của giấy nhiệt khi in.Bạn nên lưu trữ nó ở nơi rất lạnh nhưng khô để tránh nhiệt độ quá cao và độ ẩm.Bạn cũng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt, chạm ngón tay, nước, chất kết dính, hoặc thậm chí giữ các dung môi này để có kết quả tốt hơn.