Chia sẻ chi tiết quy trình triệt lông vĩnh viễn

10:05 ngày 30/3/19 trong  Làm đẹp

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em bởi cho kết quả triệt lông nhanh, an toàn. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) .

Vậy quy trình triệt lông vĩnh viễn thực hiện ra sao?
1.Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light như thế nào?
Tẩy lông bằng công nghệ New E-light được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da lên vùng vừa tẩy lông

Sau khi thực hiện điều trị xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 6 – 8 lần.

2.  Quy trình triệt lông công nghệ cao
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi tẩy lông, khách hàng được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp năng lượng ánh sáng tác động sâu tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.
Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông
Nếu lông vùng cần tẩy quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.
Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông
Đối với những khách hàng có nhu cầu cạo sát chân lông để da mịn màng hơn, các chuyên viên sẽ tiền hành cạo ngay sau khi triệt.
Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 6 – 8 lần.
Công nghệ triệt lông Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống Laser Diode thế hệ mới và sóng RF cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) .

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông. Đồng thời tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông
CÁC BƯỚC TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHỆ DIODE LASER
Bước 1: Cạo sạch lông, làm sạch vùng da điều trị:

Làm sạch da bằng sản phẩm chuyên dụng nhằm loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, khiến lỗ chân lông thông thường để ánh sáng của DIODE dễ dàng len lỏi vào trong da.

Chăm sóc sau triệt lông vĩnh viễn
Trong 2-3 ngày đâu nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không tắm nước nóng. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Trong vòng 1-2 tuần sau khi triệt lông, các sợi lông sẽ mọc trở lại.Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được cạo hay nhổ và cần thực hiện đúng theo liệu trình đã được chỉ định.
Chỉ cần sử dụng 4-6 buổi, những sợi lông sẽ không còn gây khó khăn cho bạn.Công nghệ này hiện đang ứng dụng thành công tại hệ thống Saigon Smile Spa.Đặc biệt, khi triệt lông tại Saigon Smile Spa, tất cả khách hàng sẽ được tặng miễn phí thêm 4 buổi để bảo hành – dù bất cứ nguyên nhân nào khiến cho những sợi lông xuất hiện trở lại trên da bạn.
Các phương pháp như cạo, nhổ, tẩy lông bằng thuốc, waxing, thậm chí công nghệ thế hệ cũ laser rất có thể gây xước da, tổn thương da...khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông. Công nghệ New E-light sử dụng ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng viêm lỗ chân lông, lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên. Đặc biệt sóng RF tích hợp trong công nghệ New E-Light có tác dụng trẻ hóa da, mang lại làn da mịn màng, tẩy thâm nám và trắng đẹp từ bên trong.