LATEST ARTICLES

Industrial Espionage…

The entropy rotation and the advances in engineering during the retiring decades has brought to forward many challenges and issues to both governments and businesses, the antique offence of espionage or the drill of...

Fingermark based…

Acknowledgment I am greatly indebted to Dr. Yang Xue “B.sc., Msc, PhD, AFSRPSoc MInstP CPhys Csci Elderly IEEE ” for assisting me with this task and for worthful remark in the organising Undertaking, Perpetual Boost,...

Top 10 sản phẩm công nghệ mới nhất năm 2016

Công nghệ càng ngày càng phát triển kéo theo đó cuộc sống của con người nhờ vậy cũng luôn không ngừng được cải thiện. Vì vậy, rất nhiều phát minh mới được ra đời mỗi ngày. Nếu bạn là một tín đồ yêu thích công nghệ cao thì có lẽ bạn không nên bỏ qua mười sản phẩm thời thượng dưới đây:

Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017

Thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Bạn có biết thương hiệu nào có giá trị nhất Việt Nam không? Hãy cùng Toplist đến với Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017 nhé.

Top 10 trang web nổi tiếng nhất của Mỹ

Việc truy cập các trang web trên mạng đã là điều rất cần thiết với cuộc sống hiện đại. Các trang web mang lại cho ta nhiều tiện ích từ tin tức, hình ảnh, video, cho đến việc kết nối với các người dùng khác trên khắp thế giới. Sau đây là top 10 trang web nổi tiếng nhất của Mỹ, theo đánh giá xếp hạng của Alexa, công ty uy tín nhất về thống kê đánh giá các trang web trên thế giới.

Top 4 cách đơn giản nhất để kiểm tra cấu hình và thông tin...

Kiểm tra cấu hình, thông tin phần cứng của máy tính là điều cần thiết khi mua máy tính giúp bạn biết được nó có chính xác như lời giới thiệu của người bán hàng hay không, hoặc trong trường hợp mua các thiết bị phù hợp với phần cứng để nâng cấp, sửa chữa máy tính. 4 cách kiểm tra đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra cấu hình cũng như xác nhận thông tin phần cứng của máy tính hiệu quả và nhanh nhất.

Top 10 lí do khiến bạn yêu con trai học công nghệ thông tin

Thông minh, sáng tạo, tính khí hào hiệp sẵn sàng ra tay cứu giúp chiếc máy tính của bạn... Đó một trong rất nhiều lí do khiến các chàng trai học công nghệ thông tin (IT) soán ngôi trong mắt bạn gái!

Top 12 lí do bạn nên chọn trường Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân...

Trường Đại học Văn hoá - Nghệ thuật Quân đội trực thuộc Tổng cục Chính trị - Bộ Quốc phòng Việt Nam là trường đại học chuyên đào tạo văn hóa nghệ thuật cho các học viên, sinh viên phục vụ trong và ngoài quân đội (hệ dân sự, hệ quân sự ), tập trung đào tạo các văn nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ sáng tác, biên đạo múa chuyên nghiệp, cán bộ quản lý văn hoá, nhà văn, sân khấu, điện ảnh, nhà cho quân đội và quốc gia. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ luôn đi đầu trong công tác đổi mới phương pháp đào tạo, ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin vào giảng dạy. Nhiều kinh nghiệm trong thực hành và biểu diễn. Và nếu bạn có đam mê, có năng khiếu về văn hóa, nghệ thuật nhưng còn băn khoăn trong việc chọn lựa trường đại học cho kì thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới thì chắc chắn đây là mái trường lí tưởng dành cho bạn.

Top 10 điều thú vị ở Đại Học Văn Hóa Hà Nội

Nằm tại địa chỉ 418 đê la thành đống đa hà nội, đại học văn hóa là trường đại học lớn nhất trực thuộc bộ Văn hóa thể thao du lịch. Trường là nơi sản sinh cho đất nước ta hàng trăm, ngàn cán bộ nhân lực liên quan đến lĩnh vực văn hóa. Thế nhưng còn nhiều ngươi chưa hiểu rõ về trường, vì vậy bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin có ích.

Top 6 khoa, chuyên ngành “hot” nhất Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu trong lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về văn hóa và hội nhập quốc tế. Những chuyên ngành hot của trường được đánh giá cao, chúng được xếp hạng dựa vào chất lượng đào tạo, điểm đầu vào và những thế hệ đã từng tốt nghiệp của chuyên ngành đó.