Top 5 Trường Đại Học đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM

0
7

Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (HCMUS) là trường được tách ra từ Đại học Tổng hợp TP.HCM năm 1996. Các bạn có niềm đam mê công nghệ thông tin và các ngành có liên quan có thể đăng ký vào khoa toán tin hoặc khoa công nghệ thông tin. Sinh viên của trường luôn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất, được rèn luyện khả năng tư duy, phân tích trên cơ sở chương trình học tập bài bản, khoa học.  

Khoa CNTT của trường ngày càng phát triển vững chắc và được chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Đặc biệt, trường luôn quan tâm đến các cuộc thi IT trong nước và quốc tế để mang lại cho sinh viên những sân chơi bổ ích, nâng cao khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề thực tế. Có thể thấy rằng tư duy, năng lực và sức cạnh tranh của sinh viên HCMUS luôn được đánh giá rất cao, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Sinh viên ĐH KHTN TP.HCM
Sinh viên ĐH KHTN TP.HCM

Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT là trường 100% do tập đoàn FPT đầu tư, thành lập năm 2006 và trở thành một trong những trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trường FPT đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Những ngành để các bạn có thể lựa chọn theo học ở FPT nếu có đam mê công nghệ như Kỹ thuật phần mềm, Điện tử – Truyền thông, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn nhiều các chương trình học hệ cử nhân quốc tế tại FPT. Chương trình học của trường rất khoa học, sát thực tế được xây dựng theo chuẩn mới, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của các trường công lập. Ngoài ra, sinh viên còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng ngoại ngữ, được thực hành tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đem đến một môi trường năng động, sáng tạo và khả năng thực tế tuyệt vời cho sinh viên trước khi ra trường.

Đại học FPT
Đại học FPT

Đại học Bách khoa TP.HCM

Đại học Bách khoa TP.HCM là trường kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, nơi mà rất nhiều các bạn học sinh ao ước, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu với những ai đam mê công nghệ thông tin.

Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy rất tốt, nhưng cũng chính vì thấy mà áp lực học hành đặt nặng lên đôi vai của sinh viên, nếu không tập trung cao độ rất có thể rơi vào trạng thái “khủng hoảng” bởi lượng kiến thức truyền đạt khá lớn. Sẽ không có chỗ cho những bạn lười biếng tại đây, chỉ những bạn thực sự có năng lực, chăm chỉ và khả năng học tập độc lập tốt mới trụ lại được ngôi trường này. Thử thách sẽ làm nên những con người bản lĩnh, sau này các bạn sẽ thấy sự nỗ lực của mình hoàn toàn xứng đáng.

Đại học Bách khoa TP.HCM
Đại học Bách khoa TP.HCM

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Đại học Công nghệ Thông tin là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin, với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và luôn được cập nhật theo xu thế mới để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất.

Sinh viên của trường sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, được học các lớp liên kết với các tập đoàn hàng đầu về công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava,… sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế, tạo điều kiện rất tốt cho việc sinh viên ra trường được ứng tuyển vào làm việc các tập đoàn lớn. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được học tập trong ngôi trường tuyệt vời này.

Đại học Công nghệ Thông tin
Đại học Công nghệ Thông tin

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, với hệ thống mạng lưới viễn thông, CNTT rộng lớn của VNPT sẽ là phòng thí nghiệm ảo rất lớn tạo môi trường để các hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ gắn với sản xuất kinh doanh, và để cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tiếp cận với thực tiễn, từ đó sẽ truyền đạt lại cho sinh viên những bài học vô cùng quý giá, sát thực tế. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng với những bạn sinh viên có thành tích học tập khá và là cơ hội để phát triển đam mê củ mình. 

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here